Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSU NHẬT BẢN

Tên giao dịch quốc tê: MITSU JAPAN ELEVATOR COMPANY

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSU NHẬT BẢN ra đời từ những năm đầu của thế kỷ XX

Sản phẩm được phân phối toàn quốc và xuất khẩu

Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nội ngoại, Nhập khẩu chính hãng, có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với nhiều chi nhánh đặt tại các thành phố lớn trong nước như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An… Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thang máy đứng hàng đầu Việt Nam. Máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong nghành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nhập khẩu và sản xuất các loại thang máy phù hợp nhất với thị trường ở Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất lắp đặt và bảo trì thang may ngày càng uy tín, đáng tín cậy nhằm phục vụ quý khách hàng sử dụng thang máy một cách tân tiến và hiện đại nhất.


Công ty thang máy MITSU NHAT BẢN chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên gia kinh nghiệm và tay nghề cao, đặc biệt thông qua các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình thang máy phù hợp nhất với công trình yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Các sản phẩm chính: Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang tải hàng (ô tô, xe máy, hàng hóa...), thang tải thực phẩm.....

Nhà máy

Giới thiệu


Các thiết bị chính hãng, đồng bộ trong thang máy Mitsubishi bao gồm:

+ Hệ điều khiển : PLC Mitsubishi – Nhật Bản
+ Điều khiển động lực : VVVF Mitsubishi - Nhật Bản
+ Động cơ của: Mitsubishi - Thái Lan
+ Máy kéo: Mitsubishi - Thái Lan
+ Contactor tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản
+ Áptomat cho tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản

Thang máy Mitsubishi có thể nhập khẩu nguyên con từ Thái Lan về

Các thiết bị trên được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng mới 100%, đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách là động lực để đội ngũ công nhân viên làm việc tốt hơn và cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm thang máy của công chúng tôi

BAN GIÁM ĐỐC